10 อันดับ แป้งคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ

แป้งคุมมัน

การแต่งหน้าเป็นส่วนสำคัญของชีวิตของผู้หญิงทุกคน แป้งคุมมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องรับมือกับผิวมัน ในสภาพอากาศร้อนเช่นนี้ ผิวมันมีแนวโน้มที่จะกลายเป็นปัญหามากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้การเลือกแป้งรองพื้นที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงทุกคน A แป้งผสมรองพื้นที่ดีไม่เพียงแต่ควบคุมความมันตลอดทั้งวันแต่ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและเหงื่อทำให้การแต่งหน้าของคุณคงอยู่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวของคุณดูสวยสดชื่นตลอดทั้งวัน

การเลือกแป้งรองพื้นที่เหมาะสมสามารถช่วยให้ผิวของคุณดูดีขึ้นได้อย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีผิวมัน ในบทความนี้ LINE เราจะกล่าวถึงปัญหาทั่วไปของผิวมันและเสนอวิธีแก้ปัญหา เราจะหารือเกี่ยวกับวิธีต่อสู้กับผิวมันและให้คำแนะนำ เกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อแป้งผสมรองพื้นที่ดีที่สุดสำหรับผิวมัน นอกจากนี้ เราจะมาแนะนำ 10 อันดับแป้งรองพื้นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาด

1. MAC STUDIO FIX POWDER PLUS FOUNDATION

แป้งพัฟคุมมันและผสมรองพื้นจากแบรนด์ดัง แป้งคุมมัน MAC Studio Fix Powder Plus Foundation ได้รับความนิยมจากช่างแต่งหน้าระดับมืออาชีพและแฟนคลับตัวยงของคนรักแป้งจาก MAC มีรีวิวจากบล็อกเกอร์หลายคนที่ได้ลองใช้แล้วกล่าวถึงคุณสมบัติที่ดีของสินค้านี้อย่างมาก แป้งผสมรองพื้นนี้มีหลายเฉดสีให้เลือกตามสีผิวของคุณ และมีความสามารถในการปกปิดที่เรียบเนียนและอำพรางรูขุมขนได้ดี

นอกจากนี้ เนื้อแป้งบางเบาเนียนละเอียด และสามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้ตลอดวัน ทำให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติและไม่หนักหน้า แป้งพัฟคุมมันและผสมรองพื้นจาก MAC Studio Fix Powder Plus Foundation เป็นไอเท็มที่คุณควรมีในครอบครอง

2. BSC BIO – PERFECT POWDER SPF 20 PA++

แป้งผสมรองพื้น BSC BIO – PERFECT POWDER SPF 20 PA++ จากแบรนด์ BSC มาในตลับที่แบ่งออกเป็นสองฝั่ง ฝั่งแรกเป็นแป้งคุมมันที่ผสมรองพื้น และฝั่งที่สองเป็นไฮไลท์ที่ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับใบหน้า สุดคุ้มค่าเพราะตัวเดียวคุ้มสองอย่าง แป้งมีเนื้อเนียนละเอียดที่ให้การปกปิดที่เนียนสนิท

มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี สำหรับผิวขาว ผิวขาวปานกลาง ผิวสองสี และผิวเข้ม ส่วน NYLON-12 ที่มีอนุภาคขนาดเล็กช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดี และยังมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนนาน อีกทั้งยังมีสารป้องกันแสงแดด SPF 20 PA++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และมีส่วนผสมจาก CASSIA ALATA LEAF EXTRACT ซึ่งเป็นสารสกัดจากใบพืชจากประเทศอเมริกา และมีส่วนผสมของ FLAVONOIDS ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น และผิวสวยเนียนถึงเส้น DNA

3. ARTY PERFECT POWDER FOUNDATION SPF38 PA+++13g.

แป้งผสมรองพื้นแป้งคุมมันควบคุมความมัน ARTY PERFECT POWDER FOUNDATION มาพร้อมกับส่วนผสมองสารป้องกันแสงแดด SPF38 PA+++ เป็นแป้งที่มีความสามารถในการปกปิดระดับปานกลาง ปกปิดริ้วรอยต่างๆได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการกันน้ำและกันเหงื่อที่ช่วยให้ผิวหน้าดูสวยงามและไม่มีการเกิดรอยดรอปตลอดวัน แป้งนี้ถูกพัฒนาโดยช่างแต่งหน้ามืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในการแต่งหน้า ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างสมบูรณ์ และราคาที่เบาบางแต่คุ้มค่า มีให้เลือกใช้ทั้งหมด 7 เฉดสี เหมาะกับทุกสีผิว

4. Maybelline SuperStay Powder Foundation 6 g.

เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ พาวเดอร์ ฟาวเดชั่น ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าคุณภาพสูง ราคาไม่แพง และเข้าถึงได้สำหรับผู้หญิง ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่มีผิวมันแป้งคุมมัน แป้งผสมรองพื้นนี้ให้การปกปิดยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เนื้อเนียนละเอียดคล้ายสูตรครีม มั่นใจได้ถึงความเรียบเนียนและแมตต์ ช่วยปกปิดจุดบกพร่องได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่ยังคงความบางเบาบนผิว ด้วยสูตรที่ติดทนนานและป้องกันรอยเปื้อน ช่วยให้เครื่องสำอางของคุณคงความสมบูรณ์ตลอดทั้งวัน ควบคุมความมันและทำให้ใบหน้าของคุณดูสวยไม่แวววาว เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ พาวเดอร์ รองพื้นคือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงที่ต้องการมีผิวที่ไร้ที่ติ

5. De Leaf Thanaka Superior Natural Cover Foundation Powder รุ่น SPT-FPD615

แป้งผสมรองพื้น De Leaf Thanaka Superior Natural Cover Foundation Powder เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีผิวแพ้ง่ายหรือมีสิว แป้งคุมมันด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติอย่างสารสกัดทานาคา ทำให้ผิวได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยน และไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและน้ำหอม นอกจากนี้ เนื้อแป้งบางเบาและเนียนละเอียด ช่วยให้การปกปิดริ้วรอยเล็กน้อย และรอยสิวได้อย่างดี เพิ่มไปด้วยสารประกอบที่ช่วยบำรุงผิวอย่างวิตามินซีและวิตามินอี ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย และมีสารปกป้องผิวจากแสงแดด UVA และ UVB ด้วย SPF 20 PA+++

6. SHEENE OIL FREE PERFECTION MATTE CAKE POWDER SPF 35 PA+++

แป้งพัฟ SHEENE OIL FREE PERFECTION MATTE CAKE POWDER เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในวงการนักเรียนและนักศึกษา แป้งคุมมันเนื่องจากมีความสามารถในการควบคุมความมันบนใบหน้าได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีเนื้อแป้งที่เนียนนุ่มและเกลี่ยง่าย ช่วยให้สามารถปกปิดอำพรางจุดด่างดำและริ้วรอยได้อย่างเรียบเนียน ผิวหน้าจึงดูผ่องใสและเรียบเนียนมากขึ้น ส่วนผสมของสารบำรุงผิว Snow Algae หรือสาหร่ายหิมะ ที่มีคุณสมบัติ Anti-aging ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีให้เลือกใช้งานได้ใน 4 เฉดสีที่ตรงกับผิวขาวจนถึงผิวเข้ม

7. Revlon Age Defying Powder Refill

Revlon Age Defying Powder เป็นผลิตภัณฑ์ระดับตำนานที่ให้การปกปิดดีเยี่ยมในราคาที่เอื้อมถึง ด้วยดีไซน์แบบรีฟิลใหม่ได้ คุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม แป้งมีเนื้อเนียนและอ่อนนุ่มที่เกลี่ยลงบนผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งคราบหรือ แผ่นแปะตลอดทั้งวัน เป็นการผสมผสานระหว่างแป้งและรองพื้นที่ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุดมด้วย Botafirm ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ในขณะที่วิตามินอีและมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ แป้งยังมี SPF 14 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ที่เป็นอันตราย ปราศจากน้ำมัน และน้ำหอม รับรองว่าไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า

8. L’OREAL TRUE MATCH SUPER-BLENDABLE PERFECTING POWDER 9g

ผลิตภัณฑ์ L’OREAL TRUE MATCH SUPER-BLENDABLE PERFECTING POWDER เป็นแป้งที่มีคุณสมบัติบางเบาและสบายผิวอย่างมาก ด้วยสูตรที่พัฒนาโดย L’OREAL TRUE MATCH ทำให้แป้งมีความเข้มข้นและเนื้อแป้งเนียนนุ่มลื่น สามารถปกปิดที่เหมาะสมและธรรมชาติได้ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามัน เพราะช่วยให้ผิวหน้าดูสวยและไม่มันวาว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดี นอกจากนี้เนื้อแป้งบางเบาไม่อุดตันรูขุมขน และสามารถเติมใช้งานได้ตลอดวันโดยไม่ทำให้หน้าหนัก สุดท้ายยังมีให้เลือกใช้งานถึง 6 เฉดสี

9. Eglips Oil Cut Powder Pact

แป้งอัดแข็ง Eglips Oil Cut Powder Pact กำลังได้รับความนิยมจากสาวๆที่ชื่นชอบแป้งพัฟแบบบางเบา โดยมีเนื้อแป้งเป็นสีเบจที่โปร่งใส ทำให้คุณสาวที่มีสีผิวแตกต่างกันก็สามารถใช้ได้ นอกจากนี้ยังมีเนื้อแป้งที่ละเอียดที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวของคุณอีกด้วย แป้งนี้ยังสามารถนำมาซับความมันบนเส้นผมได้อีกด้วย ดังนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณที่มีผิวหน้ามันไม่ควรพลาดเลย

นอกจากนี้แป้งยังเหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการผิวหน้าที่ไม่มีความมัน และมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติอย่างดอกลาเวนเดอร์ ไทม์ และมิ้นท์ ที่ช่วยซับความมันบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน ดอกคาโมไมล์ สามารถพกใส่กระเป๋าไว้เพื่อซับความมันบนใบหน้าระหว่างวันได้ ทำให้ผิวหน้าของคุณกระจ่างใสและปราศจากความมันตลอดวัน

10. SASI – Magic Matte Foundation Powder

แป้ง SASI – Magic Matte Foundation Powder เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดไทย ด้วยคุณภาพที่ดีและเป็นแบรนด์คนไทย สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้านี้สะดวกและง่าย เนื่องจากมีจำหน่ายทั่วไปในร้านค้าต่างๆ แป้งนี้เป็นแป้งอัดแข็งที่ผสมรองพื้นไว้อย่างลงตัว ทำให้สามารถควบคุมความดันบนผิวได้อย่างดี นอกจากนี้เนื้อแป้งยังเนียนละเอียดทำให้การปกปิดเป็นธรรมชาติ ผิวดูแมทและเรียบเนียนตลอดวัน สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเลือกใช้ได้ใน 3 เฉดสีที่เป็นโทนเหลืองที่เหมาะสำหรับผิวของสาวไทย ตลับแป้งออกแบบสวยงามและน่าใช้ โดยมีราคาไม่แพง

บทความอื่นๆ